0

Những dòng nước khoáng ngọt Vĩnh Hảo đang lưu thông trên thị trường hiện nay

Được sản xuất trên nền nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo (đã được giảm nhẹ lượng khoáng), sản phẩm nước khoáng ngọt của Vĩnh Hảo là loại nước giải khát có vị ngon rất đặc trưng và khác biệt vì chứa các khoáng chất từ thiên nhiên. 
Thưởng thức nước khoáng ngọt của Vĩnh Hảo vừa đem lại cho bạn cảm giác đã khát và một hương vị không lẫn vào đâu được so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, vừa đáp ứng nhu cầu bổ sung khoáng chất của cơ thể, đem đến cho bạn làn da tươi sáng, cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống mỗi ngày. Đây chính là lý do sản phẩm nước khoáng ngọt của Vĩnh Hảo ngày càng được người tiêu dùng yêu mến và ưa chuộng.

Hiện nay, nước khoáng ngọt của Vĩnh Hảo có các loại sau:
1. Lemona lon nhôm 330ml (sản phẩm mới)
2. Khoáng Chanh Lemona 500ml
3. Khoáng Chanh Muối Lemona 350ml

Sản phẩm được áp dụng theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 và phân phối tại các điểm bán lẻ, đại lý, hệ thống siêu thị trên toàn quốc. 

Công dụng
Ngoài công dụng giải khát, nước khoáng ngọt Vĩnh Hảo còn giúp hỗ trợ dễ tiêu hóa nhờ có chứa ga tự nhiên. Đồng thời, các chất khoáng Natri, Kali, Magie, Canxi, Silicate,... vốn rất giàu trong nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo còn có công dụng rất tốt cho hệ thần kinh, giúp phòng ngừa loãng xương và các bệnh về tim mạch.

Thông tin chi tiết, đặt hàng hoặc tư vấn, vui lòng liên hệ Hotline: (08) 7309 9799

Sản phẩm uống ngon hơn khi ướp lạnh, tạo cảm giác sảng khoái khi thưởng thức.


Bình luận Facebook