0

333 Water giới thiệu sản phẩm nước tinh khiết và nhà phân phối Gia Cát

GIỚI THIỆU GCD – GIA CAT DISTRIBUTION
Công ty Cổ phần Dịch vụ Gia Cát được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4102067520 do Sở Kế hoạch – Đầu Tư TP. HCM cấp ngày 06/12/2008.
8 năm phát triển không ngừng trong các lĩnh vực chính là: Phân phối Văn phòng phẩm, Nhu yếu phẩm, Thiết kế – In ấn và thi công Quảng cáo trên địa bàn TP HCM.
Hơn 5 năm cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành trong và ngoài nước chuyên về hoạt động du lịch lữ hành Nội địa, Outbound và Tổ chức Sự kiện.
Chi nhánh Công ty Cổ phần Dịch vụ Gia Cát (Tên viết tắt là GCD – Gia Cat Distribution) được thành lập từ ngày 04/04/2016 với mục tiêu chính là nhà phân phối tiên phong các sản phẩm của Công ty CP Bia – Nước giải khát Sài Gòn – Tây Đô tại khu vực TP HCM và các Tỉnh lân cận.
SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SỨ MỆNH
Chúng tôi kết nối với cộng đồng, với khách hàng, với các đối tác bằng cam kết uy tín và chất lượng thực phẩm an toàn nhất với dịch vụ chuyên nghiệp nhất để thực hiện tâm nguyện “Nâng tầm chất lượng cuộc sống” cho cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam.

TẦM NHÌN
Bằng sự nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, GCD luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp và tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm tiêu dùng thiết yếu uy tín, chất lượng hướng đến bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“TÂM – TẦM – TRÍ – TÍN“
Đủ “Tâm” sáng để lựa chọn sản phẩm uy tín chất lượng đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.
Đủ “Tầm” để kết nối giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng.
Đủ “Trí” để luôn đổi mới sáng tạo và cải tiến liên tục đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng, đối tác và cộng đồng.
Đủ “Tín” để trở thành người bạn đáng tin cậy của khách hàng, đối tác để cùng đồng hành phát triển bền vững.


Bình luận Facebook